Tâm nhìn và sứ mệnh
Tầm nhìn và sứ mệnh của một Công ty chính là đường lối, là kim chỉ nam hoạt động của Công ty. Nó giúp Công ty có định hướng xây dựng, hoạt động và phát triển ngay từ những ngày đầu thành lập.

Công ty TNHH đầu tư phát triển thương mại dịch vụ Đức Huy hoạch định tầm nhìn muốn trở thành một trong những công ty đứng đầu về lĩnh vựccung cấp  sơn, kim khí, bảo hộ lao động, thi công chống thấm tốt nhất trên thị trường. Cam kết với khách hàng về các tiêu chí: chất lượng – thẩm mỹ – giá cả – phân phối và chính sách chăm sóc khách hàng. Trên cơ sở đó thúc đẩy lợi nhuận bền vững cho Công ty.

Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, không khó để khách hàng có thể tìm đến các sản phẩm với nhiều màu sắc khác nhau từ các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Và để giữ vững niềm tin và sự trung thành của khách hàng vào sản phẩm , chúng tôi đã không ngừng thay đổi mình, sửa đổi tầm nhìn mới. Đó là không chỉ tạo ra sản phẩm mang tính cạnh tranh về giá, chất lượng, mà còn tạo ra nhiều sản phẩm khác biệt, có tính khoa học – công nghệ cao, hữu ích cho cuộc sống để cạnh tranh với các đối thủ nhằm giữ vững vị trí độc tôn trong tâm trí người tiêu dùng sơn. Chính vì vậy, cùng với tầm nhìn trên, sứ mệnh của chúng tôi sẽ luôn phải giữ vững những giá trị cốt lõi và không ngừng chuyển mình theo hướng tích cực để phù hợp với thời đại:

Bạn đang muốn chúng tôi trợ giúp hoàn thiện công trình của bạn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MAI DỊCH VỤ ĐỨC HUY

Địa chỉ: Xóm 3, thôn Lai Xá, xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Tp. Hà nội.

MST: 0108332071

Hotline :0906 249 383